เกี่ยวกับเรา

About us

Company ของเรา ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายสินค้าด้าน  ถุงมืออุตสาหกรรม & อุปกรณ์ความปลอดภัยส่วนบุคคลในอุตสาหกรรม เรามี Business Partner ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีธรรมภิบาลในการดำเนินธุรกิจ  เราจำหน่ายสินค้าขายส่งโดยมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้า ร้านค้าปลีก ร้านค้า  ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เซฟตี้  ร้านฮาร์ดแวร์ทั่วไปฯลฯ  โดยเรามุ่งเน้นที่เติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเรา  เราจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพและมีราคาสมเหตุสมผลให้กับท่าน เราจำหน่ายสินค้าในราคาขายส่งเป็นหลัก เพื่อช่วยซัพพลายสินค้าให้กับร้านค้าขายปลีกต่างๆ  เพื่อให้ท่านลดต้นทุนและเวลาในการจัดหาสินค้าประเภท ถุงมืออุตสาหกรรมต่างๆ หรือสามารถจัดหาตามความต้องการของลูกค้า  โดยที่ท่านสามารถนำไปจำหน่ายต่อเพื่อสร้างมูลค่าให้กับบริษัทของท่านได้  โดยเราทำสต๊อคไว้พร้อมจำหน่ายให้กับท่าน เพื่อให้ท่านหมดปัญหากังวลในเรื่องการติดตามสินค้าค้างส่งที่จะต้องจำหน่ายสู่ลูกค้าของท่านให้ทันตามกำหนด

 

โปรโมชั่น promotion ถุงมือไนลอนเคลือบ PU โปรโมชั่น promotion ถุงมือผ้าทอขีด โปรโมชั่น promotion ถุงมือกันบาด โปรโมชั่น promotion ถุงมือหนังงานเชื่อม  โปรโมชั่น promotion ถุงมือทั่วไปและสารเคมี


company ของเราคัดเลือกเฉพาะสินค้าที่เป็นที่นิยมใช้ตามพฤติกรรมของผู้ใช้ในตลาดเมืองไทย บริษัทของเราทำงานเป็นทีมกับ Business Partner ของเรา ซึ่งเราสามารถช่วยให้คำปรึกษาและให้ความรู้ในกลุ่มสินค้าอุปกรณ์เซฟตี้ส่วนบุคคล (PPE)  หรือ แนะนำการวางสเป็คสินค้าต่างๆ ในกลุ่มงานอุปกรณ์ความปลอดภัยส่วนบุคคล เช่น การให้ข้อมูลด้านเทคนิคและข้อมูลเฉพาะของสินค้าที่เราจำหน่ายร่วมกับ Business Partner ของเรา


เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า เราไม่ได้มุ่งเน้นเพียงแค่จะทำธุรกิจกับท่านเพียงอย่างเดียว แต่เรามุ่งเน้นที่จะเติบโตไปพร้อมกับท่าน เราขอเป็นอีกทางเลือกนึงให้กับท่าน  เมื่อต้องการซื้อสินค้าเพื่อจำหน่ายต่อ นึกถึงเรา Your company